HBD 谷内伸也⇒

posted on 23 Sep 2011 22:58 by kimito
 
 
ที่ญี่ปุ่นก็พ้นวันที่ 23 ไปแล้ว แต่ว่าไม่เป็นไร ในไทยยังทันอยู่
 
 
 
 
 
 
 
 
ทานิอุจิ ชินยะ...แร็พเปอร์ประจำวง Lead
เป็นหนุ่มโอซาก้า กรุ๊ปเลือดเอ ที่มีความจริงจังและทุ่มเทเต็มเปี่ยม ขึ้นชื่อว่ารักสะอาดแบบสุดยอด ★ แต่ก็ใจดีมากเหมือนกัน (เพราะแบบนี้เคตถึงได้หลงรัก ฮาๆๆ)
 
 
สุขสันต์วันเกิดนะ ชินยะคุง วันเกิดก็มีละครเวทีด้วย ถึงขิมไม่ได้ไปดู ก็ได้ฝากกำลังใจไปเรียบร้อยแล้ว ★彡
DVD 「コカンセツ」 ก็จองไปเรียบร้อยแล้ว...เดือนหน้าที่เป็น 「絆」 ของลีดก็จะสั่งอีกแน่ๆ แล้วสิ้นปีก็จะสั่งอัพเทิร์นแน่ๆอีก (・L・)b ชินยะ...ชินยะ....ให้ขิมพักเก็บเงินบ้างสิ (>L<) คือจะไปหาที่ญี่ปุ่นอะ แล้วทำงี้ ขิมจะมีเงินไปไหม? จากนี้ไปก็ขอให้เป็นปีที่สุดยอดอีกปีนึงของชินยะนะ ขอให้ในแต่ล่ะวันเป็นวันที่ดี ถึงแม้ว่าจะเจอต่ออุปสรรคใดๆก็ตาม ก็ขอให้ชินยะและลีดผ่านมันไปได้ เพราะว่ามีลีดเดอร์อยู่ด้วยไงล่ะ ปีหน้าขิมเองก็จะต้องไปเจอชินยะให้ได้เลย
 
 
ดูเหมือนว่าช่วงแรกๆที่ขิมรู้จักลีด ก็คือช่วงม.ต้น ขิมแทบจะไม่สนใจชินยะเลย (ฮิโรกิยิ่งไม่ต้องพูดถึง) สมัยนั้นเคตะกับอากิระคนที่ขิมชอบมากกกกก โดยเฉพาะเคตะเลย ชอบเสียงแหลมๆของเคตะ ส่วนอากิระในตอนนั้นรู้สึกว่าหน้าตาดี ☆彡 แล้วขิมก็ตามลีดมาได้ถึงอัลบั้มที่สอง...ก็หายไป ด้วยหลายๆประการ ช่วงนั้นทั้งอาราชิและอะไรอย่างอื่นก็ไม่ได้ยุ่งเลย กลับมาบ้าอีกครั้งก็ม.ห้า ม.หก ก็ตามแต่อาราชิมาตลอด Lead นี่ก็เอามาฟังบ้างไม่ฟังบ้าง แต่ถึงไงก็ชอบเพลงมาตลอดเลยนะ เหมือนเป็นเพื่อนคู่ใจตอนม.ต้นมาก อารมณ์ว่าฟังเพลงนี้ปั๊ปจะนึกได้ว่า ช่วงนี้ฟังเพลงนี้มากๆนั้นทำอะไรอยู่
 
 
ทีนี้ เรื่องมันก็ดำเนินมาถึง ปีสองเทอมสอง ที่ไม่รู้ว่าอะไรดลใจ ขิมก็คิดถึง Lead ขึ้นมาแบบไม่มีสาเหตุเลย เอาแล้วไงล่ะทีนี้ เหมือนโดนขีดมาให้เจอกันอีกครั้ง(น้ำเน่า) ตอนนั้นเริ่มจากอ่านฟิคหรือดูยูทูปเอานี่แหละ
 
 
 
แล้วก็เจอ!! พ่อของลูก (แรว๊งงงงงงงงงงงง)
 
 
 
ชินยะ...ในตอนที่เห็น ถึงกับอึ้ง จริงๆอึ้งกับทุกคนเลย แบบว่า โอ้โห นี่มันคือวงที่เราเคยชอบเพลงเค้าสมัยก่อนจริงๆหรือเปล่าเนี่ย พัฒนากันขึ้นโคตรๆ แต่ที่อึ้งเรื่องพัฒนาการมากที่สุดคงเป็นเคตะนะ แบบประทับใจมากในเพลง baby what turns you on กับ You're the only one ในอัพเทิร์น
 
 
 
แล้วทีนี้...กลายเป็นเมนชินยะได้ยัง ก็ยังสงสัยตัวเองอยู่ แต่คิดว่าพอโตขึ้นแล้วก็ชอบผู้ชายแบบชินยะมากกว่าเคตะแล้วล่ะมั้ง เคตะคงเป็นผู้ชายประเภทที่เราจะชอบมอง เพราะว่าน่ารัก แต่ชินยะคงเป็นประเภทที่คงละลายไปเลย อยู่ด้วยคงใจเต้นมากแน่ๆ
 
 
สรุปก็คือ ตอนนี้ขิมเมนชินยะไปแล้ว♥
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ก็มีความสุขแล้วก็ดีใจมากที่ได้กลับมาหา Lead มีความสุขมากๆเลย
 
 
 
SunxYou!!!!!!!!!
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

อ่า..HBDชินยะด้วยค่ะ
ที่จริงก็แอบเหล่ชินยะนิดๆ....เเต่ก็ยังเมนเค่ตะเหมือนเดิม
><////....ที่จริงเเล้วเป็นคนที่ชอบคนที่ร้องเเร็ปมาก

เเต่ชอบเสียงแหล่มของเคตะมากกว่า//ลำเอียง

ตอนนี้เพิ่งกลับมาตาวLEADค่ะ..คิดถึงงงงTT

#1 By Alanian* on 2011-09-24 20:45